Giới thiệu về Montreal
Giới thiệu về Montreal

bat dong san tai canada

Canada trong 8 năm liên tiếp được đánh giá là quốc gia đáng sống nhất trên thế giới, sự hiện diện của những người nhập cư mới và sự ổn định của thị trường bất động sản khiến nơi đây trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư. Giá cả ở Toronto và Vancouver khiến rất nhiều người nản lòng, vì vậy trong những năm gần đây, với biệt danh “Paris thu nhỏ của Bắc Mỹ”, giá cả ở Montreal dần dần tăng lên.

Montreal từng là thủ đô kinh tế của Canada, là thành phố lớn nhất ở Quebec, lớn thứ hai của Canada và thành phố lớn thứ năm ở Bắc Mỹ. Cho đến nay, nơi đây vẫn là một trong những trung tâm kinh tế quan trọng nhất của Canada, với ngành hàng không, tài chính, thiết kế, công nghiệp điện ảnh và các ngành công nghiệp khác rất phát triển, tạo ra một môi trường làm việc tốt cho người nhập cư.

Là một trung tâm vận tải quốc tế, Montreal có một số tuyến đường hàng không nối liền các khu vực trên thế giới. Việc mở tuyến hàng không trực tiếp tới Bắc Kinh và Thượng Hải đã thu hút thêm nhiều đoàn khảo sát đến tìm hiểu và sinh sống. Đồng thời, hệ thống tàu điện ngầm của thành phố và mạng lưới giao thông công cộng khác rất phát triển, có thể chuyển đổi đi xe buýt và tàu điện ngầm, ngoài ra còn có một số đường cao tốc qua lãnh thổ, giao thông rất thuận lợi.

Montreal là thành phố lịch sử và văn hóa của thế giới, mùa hè Montreal là vùng đất thánh của những người đam mê du lịch. Chỉ có một vài thành phố trên thế giới có thể so sánh với Montreal về sự đa dạng của thực phẩm, các lễ hội và hoạt động đầy màu sắc. Thành phố Mont Royal là một trong những địa danh nổi tiếng của Montreal và là nguồn gốc của tên Montreal.

Quebec là khu vực giáo dục song ngữ thành công nhất thế giới, chất lượng giáo dục đứng hàng đầu tại Canada. Đại học tốt nhất Canada Đại học McGill nằm ở Montreal, ngoài ra còn có các trường đại học nổi tiếng như Đại học Concordia, Đại học Montréal.

Trong chuyến thăm của các nhà lãnh đạo Trung Quốc và Canada, Thủ tướng Lý Khắc Cường đã đến Montreal, cho thấy vị trí chính trị và kinh tế của nơi này đã tăng lên, và vào giữa tháng 10, chuyến thăm của Câu lạc bộ tỷ phú Trung Quốc tới đây đã khẳng định lại điều này.

Kế hoạch phương Bắc là một trong những dự án tham vọng nhất trong lịch sử của Quebec. Chính quyền Quebec hy vọng đạt được một loạt các mục tiêu thông qua kế hoạch này, bao gồm xây dựng Quebec thành một nhà cung cấp năng lượng sạch và năng lượng tái tạo đẳng cấp thế giới và tối đa hóa tiềm năng của các nguồn tài nguyên khoáng sản. Kế hoạch sẽ tiếp tục tới năm 2035. Vì vậy, sự phát triển của Quebec cũng sẽ tăng tốc.

Sau khi đọc phân tích trên, có lẽ bạn đã hiểu lý do vì sao Montreal lại thu hút đối với các nhà đầu tư đến như vậy? Và một điều nữa thu hút đầu tư của Montreal chính là tiềm năng to lớn của thị trường bất động sản

Năm 2016, báo cáo của công ty bất động sản nổi tiếng RE/MAX chỉ ra rằng trong năm qua, giá nhà tại Montreal tăng 2%, giá giao dịch trung bình là $ 336050, và dự báo 2017 sẽ tăng lên $ 341,091.

Trong vài năm qua, thị trường bất động sản của Montreal đã chuyển hướng từ thị trường của người bán sang bằng với thị trường, và sau đó trở thành thị trường của người mua.

Nguồn bất động sản đầy đủ chính là xu hướng chính năm ngoái, dự kiến sẽ tiếp tục cho đến năm 2017. Mặc dù dự trữ đủ, tuy nhiên giá cả năm sau vẫn cao hơn năm trước. Vị trí thuận lợi, có thể lập tức chuyển tới ở, giá nhà hợp lý, khiến tình trạng cung không đủ cầu bắt đầu xuất hiện.

Đồng thời, đồng đô la Canada tiếp tục giảm, có thể khiến nhiều người mua nhà ở Mỹ quyết định mua thêm ngôi nhà thứ hai ở khu vực Montreal.

Báo cáo của RE/MAX cũng chỉ ra rằng, do sự ổn định của đồng đô la Canada, các nhà đầu tư nước ngoài sẵn sàng mua một ngôi nhà ở Montreal, trong đó,  trung tâm thành phố có sức thu hút rất lớn đối với họ.

Thị trường cho thuê cũng tăng

Thị trường cho thuê Montreal vẫn luôn ổn định. Số liệu do Tổng công ty Cho thuê Nhà ở Canada (Canada Mortgage and Housing Corporation)cho thấy, năm 2016 tại Montreal, tỷ lệ nhà trống là 3,9%, giảm so với năm ngoái. Giá thuê trung bình cho nhà ở là 760 USD, tăng 1,7%.

Khối lượng giao dịch nhà năm 2017

CMHC đưa ra dự đoán rằng doanh số bán nhà của Montreal sẽ tăng vào năm 2017, với khối lượng đạt 15.600 đến 17.900 đơn vị. Trong giai đoạn này, sẽ có nhiều căn hộ được xây dựng, tiền thuê căn hộ sẽ ổn định.

Trong báo cáo “Triển vọng thị trường bất động sản Montreal” CMHC chỉ ra rằng, việc tăng tỷ lệ việc làm sẽ làm tăng các giao dịch thị trường bán lại nhà ở. Năm 2017, dự kiến sẽ có 38.500 đến 42.500 căn nhà được giao dịch. Giá trung bình sẽ tăng nhẹ, đạt 350.000 nhân dân tệ đến 356.000 nhân dân tệ.

bieu do luong giao dich nha o canada

Biểu đồ trên thể hiện lượng giao dịch nhà ở 3 quý đầu năm 2016 của Montreal. Mặc dù thấp hơn trong quý thứ ba, nhưng đây là số liệu cao nhất cùng kỳ trong bảy năm. So với năm 2015, doanh thu nhà ở Montreal trong mỗi quý có mức độ tăng trưởng khác nhau.

bds canada tang truong so voi nam ngoai
Đầu tư vào bất động sản tại Montreal, có thể được coi như một giao dịch kiếm lợi nhuận ổn định. Ngoài nhà ở chất lượng cao, bạn cũng có thể tận hưởng môi trường Canada với một loạt các lợi ích. Một mũi tên trúng nhiều cái đích

Vì vậy, đến Canada! Đến Quebec!Đến với Montreal!

Hãy nhấc điện thoại lên để gọi và nhận được sự tư vấn của chúng tôi!